Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với Eduardo Camavenga

Trang Chủ » Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với Eduardo Camavenga

Báo cáo từ Defensa Central khẳng định Arsenal đã theo dõi tiền vệ 21 tuổi người Pháp được một thời gian. Và họ tin rằng anh ấy sẽ thành công cùng họ ở Premier League.

Báo cáo cũng cho biết Arsenal sẵn sàng trả 110 triệu euro (95 triệu bảng) cho anh.

Camavinga được đánh giá cao trên khắp Châu Âu. Tuy nhiên, anh không được đá chính thường xuyên cho Real Madrid do chất lượng và chiều sâu đội hình của họ, tuy nhiên cầu thủ người Pháp sẽ cần phải ra sân thường xuyên ở giai đoạn này của sự nghiệp. Và Arsenal sẵn sàng trao cho anh ấy nền tảng đó.

Camavenga sẽ trở thành cầu thủ số 1 thế giới

Anh được coi là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu. Và anh ấy có thể chứng tỏ là một thương vụ mua lại thú vị cho Arsenal. Điều này cần phải được đưa vào để thay thế Thomas. Với việc Partey có chất lượng và khả năng làm việc lâu dài, Camavinga có thể hình thành mối quan hệ đối tác đáng gờm với Declan Rice ở trung tâm hàng tiền vệ của họ. Hãy cùng nhà cái 123B tìm hiểu về cầu thủ này dưới đây.

Camavinga có thể chuyển đến Arsenal

Camavinga có thể chuyển đến Arsenal

Cầu thủ 21 tuổi này sẽ bổ sung thể chất, khả năng kiểm soát, sự điềm tĩnh và khả năng che giấu cho hàng tiền vệ của Arsenal. Anh ấy có khả năng tiến bộ nhờ huấn luyện và kinh nghiệm. Và việc chuyển đến Premier League có thể đẩy nhanh sự phát triển của anh ấy. Đặc biệt nếu được ra sân thường xuyên, Mikel Arteta đã làm rất tốt việc nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ ở Arsenal. Và anh có thể đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiền vệ người Pháp.

Camavinga có thể chuyển đến Arsenal

Camavinga đã hoạt động ở đẳng cấp cao ở Real Madrid và anh ấy có tất cả những phẩm chất để phát triển thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm và khả năng huấn luyện. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có muốn chuyển đến Arsenal hay không nếu có cơ hội.

Kết bài

Real Madrid được coi là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Và Camavinga có thể sẽ không bị buộc phải rời Santiago. Tuy nhiên, Bernabeu sẽ sớm mong muốn được ra sân thường xuyên trong những tháng tới. Và chúng ta phải chờ xem tình hình sẽ phát triển như thế nào.

Xem Thêm  Cách cược đá gà và những mẹo giúp bạn kiếm tiền từ nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *